Nệm lò xo túi Liên Á - COCOON GREY được yêu thích không chỉ nhờ thiết kế nệm lò xo túi chất lượng ưu việt mà còn ở sự nâng cấp tính năng kháng khuẩn cho giấc ngủ an lành, không gian phòng ngủ thanh sạch. Đây chẳng phải là điều mà bạn đang gấp rút tìm kiếm lúc này để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình hay sao? 

Nệm lò xo túi Liên Á - COCOON GREY được yêu thích không chỉ nhờ thiết kế nệm lò xo túi chất lượng ưu việt mà còn ở sự nâng cấp tính năng kháng khuẩn cho giấc ngủ an lành, không gian phòng ngủ thanh sạch. Đây chẳng phải là điều mà bạn đang gấp rút tìm kiếm lúc này để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình hay sao?

Nệm lò xo túi Liên Á - Cocoon Grey Nệm Kháng Khuẩn

Nệm Lò Xo Túi Cocoon Grey, Sang Trọng & Kháng Khuẩn Bảo Vệ Gia Đình Bạn

Sự sang trọng và kháng khuẩn có tại nệm lò xo túi COCOON GREY Liên Á

1. Hệ thống lò xo túi độc lập nâng đỡ theo từng vùng cơ thể

Công nghệ lò xo túi độc lập cho phép tối ưu hóa sự nâng đỡ theo từng vùng cơ thể. Bởi cơ thể là những đường cong sinh lý, mỗi bộ phận gánh lực khác nhau nên cần mức độ đàn hồi ở mặt nệm tương ứng mới duy trì được đường cong tự nhiên cho cơ thể. Những cuộn lò xo riêng biệt xếp cạnh nhau thành một hệ thống chịu lực độc lập sẽ hoạt động như dàn mát xa cho từng vị trí trên cơ thể theo nhu cầu, xoa dịu những điểm áp lực, trả lại cho bạn một thân thể thư giãn, tươi mới mỗi sớm mai thức giấc.

Ngoài ra, nhờ thiết kế từng cuộn lò xo bỏ túi riêng biệt hạn chế tối đa những tiếng động va chạm của thép, đồng thời giúp khoanh vùng nhiễu động khi người nằm trở mình, từ đó mang đến cho từng cá nhân giấc ngủ ngon và thoải mái hơn, không cần e ngại ngay cả khi nằm chung nệm với người khác. 

Hệ thống lò xo túi độc lập

2. Sự kết hợp hài hòa với lớp cao su thiên nhiên và than hoạt tính cho mặt nệm lò xo

Nhưng ưu điểm lớn nhất của nệm lò xo túi Liên Á - COCOON GREY chính là ở mặt nệm với lớp cao su thiên nhiên được kết hợp cùng than hoạt tính hữu cơ nhờ công nghệ C.FUSION LATEX™ riêng có của Liên Á. Công nghệ này dẫn truyền trực tiếp than hoạt tính vào nguyên liệu cao su tự nhiên mà không hề làm giảm đi tính năng đàn hồi, mềm mịn, tinh sạch của cao su. Hơn thế, nó còn tạo ra hiệu quả kép khi kết hợp hai nguyên liệu sạch tự nhiên, tạo ra lớp mặt nệm có sức mạnh kháng khuẩn ưu việt, kháng mùi, kháng côn trùng, nấm mốc và chống ẩm tối đa.  

Nệm lò xo túi Liên Á - COCOON GREY tích hợp công nghệ C.FUSION LATEX™

3. Nệm sạch, nệm tốt an toàn sức khỏe

Nếu bạn đang tìm một chiếc nệm sạch, nệm tốt và bền, êm ái thư giãn cho cha mẹ, hỗ trợ phát triển cơ thể cho con cái đang tuổi lớn, bảo vệ sức khỏe và hệ hô hấp, đồng thời đủ sang trọng khiến bạn tự hào khi sở hữu, thì nệm lò xo túi Liên Á - COCOON GREY là một lựa chọn hoàn hảo.

Ưu điểm của nệm lò xo túi Liên Á - COCOON GREY

Công nghệ lò xo túi độc lập: Nâng đỡ tối ưu từng vùng cơ thể và khoanh vùng chuyển động tránh ảnh hưởng tới người nằm bên

Công nghệ C.FUSION LATEXTM: Dẫn truyền trực tiếp than hoạt tính vào chất liệu cao su 100% thiên nhiên, nhân đôi tính năng kháng khuẩn, kháng mùi, cho không gian phòng ngủ thanh sạch

Lớp nâng đỡ bề mặt 100% cao su thiên nhiên: Sở hữu toàn bộ ưu điểm của chất liệu cao su thiên nhiên, đem đến giấc ngủ thoải mái, êm sâu

Lớp nệm đàn hồi cao: Lớp lót nệm giữ cho cột sống ở trạng thái tự nhiên nhất, tạo sự nâng đỡ tối ưu trên toàn bộ cơ thể 

Hệ thống tăng cường thành nệm: Thành nệm được bổ sung thêm một lớp hỗ trợ, giúp tăng diện tích bề mặt và ngăn ngừa xẹp lún 

Áo nệm sang trọng: Từ nguyên liệu vải dệt cao cấp mềm mại, mát lành, dịu dàng ru giấc suốt đêm 

Bảo hành: 10 năm

Xuất xứ: Liên Á

Phân phối: Siêu Thị Nệm

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 096 222 1199
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống siêu thị trên toàn quốc

CHI NHÁNH TÂN BÌNH

234 Trường Chinh, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM (028) 6656 4444 - 0937 552200 8:30 AM - 20:30 PM ⇒Xem bản đồ đường đi

CHI NHÁNH PHÚ NHUẬN

267 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (028) 2240 4414 - 0964 447766 8:30 AM - 20:30 PM ⇒Xem bản đồ đường đi

CHI NHÁNH QUẬN 7

148 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, TP.HCM (028) 6654 1060 - 0965 248 099 8:30 AM - 20:30 PM ⇒Xem bản đồ đường đi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Thế Giới Giường Nệm